Sanming Hanhe Arts & Crafts Co., Ltd.

Sanming Hanhe Arts & Crafts Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 และตั้งอยู่ในเมือง Sanming มณฑลฝูเจี้ยน ในฐานะซัพพลายเออร์ paracord มืออาชีพ เรามีทีมงานที่ยอดเยี่ยมที่มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบ การควบคุมและตรวจสอบคุณภาพและการดำเนินงานของบริษัท . เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด เราได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพโมเด็มซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานสากลอย่างเคร่งครัด เราดีใจที่ได้ร่วมงานกับคุณและในที่สุดก็นำผลิตภัณฑ์ที่พึงพอใจมาให้คุณ

ผลิตภัณฑ์ของเรา:
พาราคอร์ด
สร้อยข้อมือพาราคอร์ด
สายพาราคอร์ด
ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง
ผลิตภัณฑ์ม้า
ชุดยังชีพ พาราคอร์ด
อุปกรณ์ล่าสัตว์
ของตกแต่งบ้าน
สินค้าตั้งแคมป์และเดินป่า

การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์
ใช้กันอย่างแพร่หลายในกิจกรรมกลางแจ้ง Paracord ใช้ในสถานการณ์เอาชีวิตรอด สถานการณ์ฉุกเฉิน การป้องกันตัวเอง และใช้ทุกวัน. สายไฟประเภทนี้ถูกใช้โดย NASA กองทัพ และคนทั่วไป โครงการ Paracord มีมากมายไม่สิ้นสุดและหลายโครงการสามารถทำได้ง่าย แต่วันนี้เราต้องการลองและมุ่งเน้นว่า Paracord สามารถช่วยคุณในสถานการณ์ฉุกเฉินหรืออยู่รอดได้อย่างไร

บริการของเรา

บริการก่อนการขาย : เรามีทีมขายมืออาชีพคอยให้คำแนะนำในการเลือกรุ่นที่ถูกต้องและแก้ไขปัญหาของคุณอย่างทันท่วงที ร่วมมือกับทีมออกแบบ แผนกเทคนิค แผนกการผลิต แผนกธุรการ แผนกบัญชี แผนกเอกสาร เวลาทำงาน คือ 7x24 ชั่วโมง

บริการการขายï¼ การขายแบบตัวต่อตัวจะรับผิดชอบทุกเรื่องเกี่ยวกับใบสั่งซื้อของคุณและจะตรวจสอบการจัดส่งตลอดทางจนกว่าคุณจะได้รับวัสดุ รวมถึงเอกสารพิสูจน์ สื่อสารกับผู้จัดส่ง ฯลฯ ร่วมมือกับฝ่ายผลิตãแผนกเทคนิคãแผนกบรรจุภัณฑ์ã แผนกลอจิสติกส์เพื่อจัดการกับการสื่อสารที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อของคุณจะดำเนินการได้โดยไม่มีข้อผิดพลาด

บริการหลังการขาย : ทีมบริการหลังการขายจะจัดการกับข้อร้องเรียนทั้งหมดจากลูกค้า เช่น บรรจุภัณฑ์ คุณภาพ การขนส่ง ฯลฯ เราจะแลกเปลี่ยนสินค้าหรือทำหายอย่างแน่นอนหากตรวจสอบข้อผิดพลาดที่เกิดจากฝ่ายเราในที่สุด สัญญาก็คือสัญญา !

สิ่งแวดล้อมบริษัท

สภาพแวดล้อมการผลิตการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

ตั้งแคมป์กลางแจ้ง, การอยู่รอด, การล่าสัตว์, ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงตลาดการผลิต

อเมริกาเหนือ / ยุโรป / อเมริกาใต้ / โอเชียเนีย / เอเชียบริการของเรา

ก่อนการขาย: ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ, แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับลูกค้า, บริการติดตามผลที่ดี, อัพเดทแบบเรียลไทม์ของการเตรียมการสั่งซื้อ, การผลิต, สถานะการผลิต, และปัญหาคุณภาพใด ๆ ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ, เราส่งใหม่หรือส่งใหม่ -ส่ง