สร้อยข้อมือ

สร้อยข้อมือ paracord เป็น handbradied กับ paracord 550lb คุณภาพสูง นอกจากนี้เรายังสามารถให้มากกว่า 200 สีและรูปแบบการถักแบบต่างๆ ที่จะทำให้คุณมีบุคลิก มีเสน่ห์ และไม่เหมือนใคร
"สร้อยข้อมือเอาชีวิตรอด", "สร้อยข้อมือสาย 550" หรือ "สร้อยข้อมือสายร่มชูชีพ" สร้อยข้อมือ Paracord ประกอบด้วยสายทอไนลอนบิดเข้าด้วยกันเพื่อรองรับงานหนัก เล็กแต่ทรงพลัง พวกมันเป็นเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับนักตั้งแคมป์ นักปีนเขา นักปีนเขา นักเอาตัวรอด ทหาร และผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เนื่องจากมีความถนัดมือและความคล่องตัวสูงในสถานการณ์ฉุกเฉิน
การใช้สร้อยข้อมือพาราคอร์ดที่สำคัญบางประการ:
1.การปฐมพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร
2.จับปลา
3.สร้างบ่วงเอาชีวิตรอด
4.สร้างที่พักพิงเพื่อความอยู่รอด
5.ทำการซ่อมแซม
6.ยกถุงหมี
7. ผูกเชือกคล้องคอ
8.จุดไฟ
9. สายระงับ & tripwires
10.การใช้เรือ
เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการ สร้อยข้อมือ ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการตั้งแคมป์กลางแจ้ง การอยู่รอด การล่าสัตว์ อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงและอื่นๆ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2559 Hanhe Craft ได้ร่วมมือกับอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ โอเชียเนีย เอเชีย และอีกหลายแห่ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและราคาถูก และยังมีหลายชนิด หากคุณไม่พอใจกับ สร้อยข้อมือ คุณสามารถปรับแต่งจากเราได้ ถ้าถามเราว่าขายแบบขายส่งหรือจำนวนมาก คำตอบคือได้ เราจะให้บริการติดตามผลที่ดีแก่คุณ อัปเดตคุณตามเวลาจริงในการเตรียมใบสั่ง การผลิต สถานะการผลิต ปัญหาคุณภาพใด ๆ ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ เราส่งใหม่ให้ ยินดีต้อนรับสู่การซื้อ สร้อยข้อมือ การขายล่าสุดและล่าสุดจากเรา