ปืนสลิง

สลิงปืนเป็นสายรัดหรือสายรัดชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ยิงปืนพกปืนได้สะดวก (โดยปกติจะเป็นปืนยาว เช่น ไรเฟิล ปืนสั้น ปืนลูกซอง หรือปืนกลมือ) ไว้กับตัว และ/หรือเพื่อช่วยให้มีโอกาสยิงได้มากขึ้น โดยช่วยให้ปืนสามารถค้ำและทรงตัวได้ดียิ่งขึ้นในขณะทำการเล็ง สลิงประเภทต่าง ๆ มีข้อดีและข้อเสียในตัวเอง และโดยทั่วไปสามารถแบ่งออกเป็นหลายประเภท

สลิงปืนประกอบด้วยสลิงปืนสองจุด สลิงจุดเดียว สลิงสามจุด จากวัสดุ มีสลิงปืนไนล่อนและสลิงปืนพาราคอร์ด ทั้งสองอย่างนี้เป็นที่นิยมและมีคุณภาพสูง

Sanming hanhe Arts & Crafts จัดหาสลิงปืนหลายพันชิ้นในแต่ละเดือน ครอบคลุมตลาดยุโรปและอเมริกา เพื่อสร้างความสัมพันธ์หุ้นส่วนที่ยาวนาน เราจะมอบคุณภาพที่ดี การขนส่งที่รวดเร็ว การบริการที่ดี อาจเป็นการรับประกันผลกำไรของลูกค้า
เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการ ปืนสลิง ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการตั้งแคมป์กลางแจ้ง การอยู่รอด การล่าสัตว์ อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงและอื่นๆ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2559 Hanhe Craft ได้ร่วมมือกับอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ โอเชียเนีย เอเชีย และอีกหลายแห่ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและราคาถูก และยังมีหลายชนิด หากคุณไม่พอใจกับ ปืนสลิง คุณสามารถปรับแต่งจากเราได้ ถ้าถามเราว่าขายแบบขายส่งหรือจำนวนมาก คำตอบคือได้ เราจะให้บริการติดตามผลที่ดีแก่คุณ อัปเดตคุณตามเวลาจริงในการเตรียมใบสั่ง การผลิต สถานะการผลิต ปัญหาคุณภาพใด ๆ ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ เราส่งใหม่ให้ ยินดีต้อนรับสู่การซื้อ ปืนสลิง การขายล่าสุดและล่าสุดจากเรา