การเลือกวัสดุทอเชือกร่มและศาสตร์ยอดนิยม

- 2021-08-13-

1. ความนิยมของเชือกร่ม:
เชือกร่มเป็นเครื่องมือเอาตัวรอดกลางแจ้งที่สำคัญ เชือกร่มสามารถทำอะไรได้หลายอย่างในกีฬากลางแจ้ง เช่น การสร้างบ้านที่เรียบง่าย (กลางแจ้งชั่วคราว) การบำรุงรักษาอุปกรณ์และเสื้อผ้า กับดักและอวนจับปลา การทำคันธนูไฟสำหรับการฝึกซ้อมไม้ ในกรณีส่วนใหญ่ เชือกร่มเป็นทางเลือกที่ดีเพราะว่าใช้งานได้จริง แข็งแรง มีขนาดเล็ก และพกพาสะดวก ก่อนที่คุณจะพร้อมเดินทาง คุณต้องตรวจสอบจำนวนสายเคเบิลที่ต้องการใช้ก่อน อย่าลืมห่อด้วยสองที่ ใส่ไว้ในกระเป๋าเป้และพกติดตัวไปด้วย จะปลอดภัยกว่าที่จะสวมใส่มันบนมือของคุณหลังจากการถักธรรมดา ใช้สำหรับร้อยเชือกร่มเมื่อแยกจากกระเป๋า

วัสดุของเชือกร่มคือ: แจ็คเก็ตโพลีเอสเตอร์ (สามารถเข้าใจได้ว่าเป็นพลาสติก) แกนฝ้าย (สามารถเข้าใจได้ว่าเป็นวัสดุผ้าฝ้าย) หากมีหินเหล็กไฟ แกนฝ้ายสามารถใช้แยกต่างหากสำหรับไฟ

เชือกร่มแบ่งออกเป็น: เชือกร่มแกนเดียวหนา 2 มม. เชือกร่ม 7 แกนหนา 4 มม. เชือกร่ม 9 แกนหนา 6 มม.

เชือกร่มเดี่ยว 7 คอร์แบบมาตรฐานรับน้ำหนักได้ 500 กก. และเชือกร่ม 7 คอร์ทั่วไปที่ใช้ทอผ้ามีน้ำหนักเพียง 280 กก.

2. การใช้เชือกร่ม
ตัวอย่างเช่น เชือกร่มขนาด 4 มม. ทำจาก 7 แกน โดยทั่วไป ลวดถักสำหรับสร้อยข้อมือคือ 2-5 เมตร เมื่อถอดประกอบ ความยาวของแกนเดี่ยวคือ 7 เมตร และความยาวของแกนที่ 7 คือ 7X5=35 เมตร คุณสามารถทำแบบง่ายๆ แหอวน; หากสายกระเป๋าเป้สะพายหลังชำรุดสามารถเปลี่ยนสายกระเป๋าเป้สะพายหลังได้ เมื่อขี่คุณสามารถรวมไอเท็มได้ ใช้ได้ทุกที่ที่ผูกหรือผูกไว้