พาราคอร์ด

Paracord ชวเลขสำหรับสายร่มชูชีพเป็นเชือกชนิดหนึ่งที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ มากมาย บุคลากรทางทหาร ผู้รอดชีวิต และผู้คนในชีวิตประจำวันต่างใช้ประโยชน์จากการใช้ Paracord ที่หลากหลายและความเก่งกาจของวัสดุ
แบบที่ 3 เป็นประเภทที่นิยมใช้กันมากที่สุด ประกอบด้วยเส้นด้ายหลัก 7-9 เส้น และสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 550 ปอนด์ จึงเป็นที่มาของชื่อเล่นว่า “สาย 550 เส้น” นอกเหนือจากการใช้เชือก 550 เพื่อการเอาตัวรอดแบบมาตรฐานแล้ว เชือกยังสามารถ ใช้เป็นกลยุทธ์ในการป้องกันตัวในสถานการณ์ที่รุนแรง ไม่ว่าคุณจะติดอยู่ เปราะบางในธรรมชาติ หรือต้องการปกป้องตัวเองที่บ้าน
Paracord ใช้สำหรับเอาชีวิตรอด/ที่กำบัง
Paracord ใช้สำหรับอาหาร
Paracord ใช้สำหรับการปฐมพยาบาล
Sanming hanhe ศิลปะและหัตถกรรม Co.,Ltd. เป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของการผลิตในประเทศจีน เรามุ่งเน้นที่ paracord มากกว่า 10 ปี เรามีผลิตภัณฑ์ paracord ประเภทต่างๆ และตลาดครอบคลุมทั่วโลก
เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการ พาราคอร์ด ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการตั้งแคมป์กลางแจ้ง การอยู่รอด การล่าสัตว์ อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงและอื่นๆ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2559 Hanhe Craft ได้ร่วมมือกับอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ โอเชียเนีย เอเชีย และอีกหลายแห่ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและราคาถูก และยังมีหลายชนิด หากคุณไม่พอใจกับ พาราคอร์ด คุณสามารถปรับแต่งจากเราได้ ถ้าถามเราว่าขายแบบขายส่งหรือจำนวนมาก คำตอบคือได้ เราจะให้บริการติดตามผลที่ดีแก่คุณ อัปเดตคุณตามเวลาจริงในการเตรียมใบสั่ง การผลิต สถานะการผลิต ปัญหาคุณภาพใด ๆ ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ เราส่งใหม่ให้ ยินดีต้อนรับสู่การซื้อ พาราคอร์ด การขายล่าสุดและล่าสุดจากเรา