ปลอกคอสุนัข Paracord

ปลอกคอสุนัขพาราคอร์ดทำมาจากประเภทที่ 3 ซึ่งใช้บ่อยที่สุด โดยมีเส้นด้ายหลัก 7 ถึง 9 เส้น และสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 550 ปอนด์ จึงเป็นที่มาของชื่อเล่นว่า “เชือก 550” นอกเหนือจากการใช้แบบมาตรฐานเพื่อการเอาตัวรอด จากเชือก 550 เส้น เชือกนี้สามารถใช้เป็นกลยุทธ์ในการป้องกันตัวในสถานการณ์ที่รุนแรงได้

ปลอกคอสุนัข Paracord ช่วยให้สุนัขของคุณปลอดภัยในขณะที่เพิ่มเป็นอุปกรณ์เอาตัวรอด หากคุณบังเอิญทำปลอกคอสุนัขของคุณหักขณะเดินเล่นในป่าและเก็บ Paracord ไว้ได้ คุณสามารถสร้างปลอกคอให้เพื่อนที่ซื่อสัตย์ของคุณได้อย่างง่ายดาย พวกมันดูดีในสีสดใส เช่น สีม่วง ชมพู ส้ม ฯลฯ คุณยังสามารถใส่เชือกในลายพรางสำหรับสุนัขนักล่าของคุณ

ปลอกคอสุนัข Paracord มีรูปแบบการถักเปียที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่เราทำงูเห่า เงื่อน ฟันเลื่อย ฯลฯ เราสามารถพิมพ์โลโก้บนวัสดุต่าง ๆ ด้วยวิธีที่แตกต่างกัน

เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการ ปลอกคอสุนัข Paracord ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการตั้งแคมป์กลางแจ้ง การอยู่รอด การล่าสัตว์ อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงและอื่นๆ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2559 Hanhe Craft ได้ร่วมมือกับอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ โอเชียเนีย เอเชีย และอีกหลายแห่ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและราคาถูก และยังมีหลายชนิด หากคุณไม่พอใจกับ ปลอกคอสุนัข Paracord คุณสามารถปรับแต่งจากเราได้ ถ้าถามเราว่าขายแบบขายส่งหรือจำนวนมาก คำตอบคือได้ เราจะให้บริการติดตามผลที่ดีแก่คุณ อัปเดตคุณตามเวลาจริงในการเตรียมใบสั่ง การผลิต สถานะการผลิต ปัญหาคุณภาพใด ๆ ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ เราส่งใหม่ให้ ยินดีต้อนรับสู่การซื้อ ปลอกคอสุนัข Paracord การขายล่าสุดและล่าสุดจากเรา