สายจูงสุนัข Paracord

สายจูงสุนัข Paracord ทำมาจากประเภท III ซึ่งใช้บ่อยที่สุด โดยมีเส้นด้ายหลักเจ็ดถึงเก้าเส้นและมีความแข็งแรงแตกหักได้ถึง 550 ปอนด์ จึงเป็นที่มาของชื่อเล่นว่า “สาย 550 เส้น” นอกเหนือจากการใช้แบบมาตรฐานเพื่อการเอาตัวรอด จากเชือก 550 เส้น เชือกนี้สามารถใช้เป็นกลยุทธ์ในการป้องกันตัวในสถานการณ์ที่รุนแรงได้
สายจูงสุนัข Paracord มีรูปแบบการถักมากมาย ภาพด้านบนใช้สำหรับการอ้างอิงของคุณ เราสามารถถักด้วยมือตามสไตล์ที่คุณเลือก สายจูงสุนัข Paracord สะดวกกว่าสำหรับสุนัขเดินของคุณ กีฬากลางแจ้ง ท่องเที่ยว เดินป่า ฯลฯ
บริษัท Sanming hanhe Arts & Crafts มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการทำสายจูงสุนัข Paracord เราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ การติดตามแบบเรียลไทม์ การบริการลูกค้าที่ดี
เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการ สายจูงสุนัข Paracord ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการตั้งแคมป์กลางแจ้ง การอยู่รอด การล่าสัตว์ อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงและอื่นๆ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2559 Hanhe Craft ได้ร่วมมือกับอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ โอเชียเนีย เอเชีย และอีกหลายแห่ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและราคาถูก และยังมีหลายชนิด หากคุณไม่พอใจกับ สายจูงสุนัข Paracord คุณสามารถปรับแต่งจากเราได้ ถ้าถามเราว่าขายแบบขายส่งหรือจำนวนมาก คำตอบคือได้ เราจะให้บริการติดตามผลที่ดีแก่คุณ อัปเดตคุณตามเวลาจริงในการเตรียมใบสั่ง การผลิต สถานะการผลิต ปัญหาคุณภาพใด ๆ ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ เราส่งใหม่ให้ ยินดีต้อนรับสู่การซื้อ สายจูงสุนัข Paracord การขายล่าสุดและล่าสุดจากเรา