เชือกจูงสุนัข

เชือกไนล่อนนี้ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเป็นสายพรีเมี่ยมสำหรับสายจูงและปลอกคอสุนัข ด้วยปลอกทอแบบละเอียด 48 เส้นและแกนด้านในที่อ่อนนุ่ม เชือกนี้จึงมีรูปลักษณ์ระดับพรีเมียม ลูกค้าเลือกเชือกยอดนิยมนี้ โปรดทราบว่าเชือกมีลักษณะและความรู้สึกเหมือนกับเชือกปีนเขา แต่ไม่เหมาะกับกิจกรรมปีนเขา อย่าใช้เชือกนี้เป็นเส้นชีวิต!
น้ำหนักเบา
ผิวเรียบเนียน เงางาม
ทนต่อโรคราน้ำค้างและเน่า
Ø = ประมาณ 10 มม.
โครงสร้างปลอก 48 เส้น
น้ำหนัก 45 กรัมต่อเมตร
การก่อสร้างเชือก: ถักเปียคู่
ประเภทไฟเบอร์: ไนลอน
อุณหภูมิเครื่องซักผ้า 30º
สายจูงสุนัขเชือกช่วยให้ผู้ปกครองสัตว์เลี้ยงสบายและควบคุมการเดินมากขึ้น สายจูงที่แข็งแรงและทนทานนี้มีที่จับที่สะดวกสบายซึ่งทำให้จับสายจูงได้ง่ายขึ้น เรายังให้มันยังสะท้อนแสง ทำให้คุณและสุนัขของคุณมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นในเวลากลางคืนเพื่อเพิ่มความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับวงแหวนสำหรับยึดอุปกรณ์เสริมที่สามารถใส่สิ่งของชิ้นเล็กๆ เพื่อให้การเดินทางกลางแจ้งของคุณง่ายขึ้นมาก
เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการ เชือกจูงสุนัข ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการตั้งแคมป์กลางแจ้ง การอยู่รอด การล่าสัตว์ อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงและอื่นๆ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2559 Hanhe Craft ได้ร่วมมือกับอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ โอเชียเนีย เอเชีย และอีกหลายแห่ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและราคาถูก และยังมีหลายชนิด หากคุณไม่พอใจกับ เชือกจูงสุนัข คุณสามารถปรับแต่งจากเราได้ ถ้าถามเราว่าขายแบบขายส่งหรือจำนวนมาก คำตอบคือได้ เราจะให้บริการติดตามผลที่ดีแก่คุณ อัปเดตคุณตามเวลาจริงในการเตรียมใบสั่ง การผลิต สถานะการผลิต ปัญหาคุณภาพใด ๆ ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ เราส่งใหม่ให้ ยินดีต้อนรับสู่การซื้อ เชือกจูงสุนัข การขายล่าสุดและล่าสุดจากเรา